Khuyến mãi

Giới Thiệu

 

Trong cuộc sống công nghiệp hiện nay, mọi người đều tất bật với nhịp sống nhanh đến chóng mặt, việc "ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương" đã trở thành một thói quen thường nhật. Bên cạnh đó ô nhiễm môi trường, hóa chất trong thực  phẩm hàng ngày cũng là một trong những nguyên nhân làm suy giảm đến sức khỏe chúng ta. Cung cấp cho cơ thể đầy đủ dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng là việc làm hết sức cần thiết và cấp bách để chúng ta có thể duy trì được một nền tảng sức khoẻ vững chắc có thể đương đầu với những áp lực cuộc sống hiện tại.

Ngoài xây dựng một chế độ làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi và rèn luyện sức khỏe một cách hợp lý thì việc sử dụng thực phẩm chức năng như là một nguồn bổ sung chủ động các dưỡng chất thiết yếu để chăm sóc sức khoẻ là giải pháp đã có từ lâu ở các nước phát triển như Anh, Mỹ và các nước châu Âu khác. Bên cạnh đó  thực phẩm chức năng còn có tác dụng rất hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị cho người  bệnh hoặc đẩy nhanh quá trình phục hồi sau điều trị chuyên khoa.

Có một nền y học hiện đại, và là nước đi đầu trong ngành thực phẩm chức năng, với hầu hết các dòng thực phẩm hỗ trợ có uy tín trên thị trường hiện nay đều được sản xuất tại Mỹ.

Vitaplus tự hào là một thương hiệu thuộc ELP WEELLNESS CO. chuyên sản xuất, phân phối các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe hàng đầu tại Mỹ hiện nay. Với việc ứng dụng những nghiên cứu tối ưu và công nghệ sản xuất hiện đại tất cả sản phẩm mang thương hiệu Vitaplus đều được Cục Quản Lý Dược Phẩm Và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện lưu hành tại mỹ cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tốt nhất, công ty chúng tôi tự hào là đối tác chính của ELP WELLNESS.Co tại Việt Nam hiện nay. Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Việt Nam cấp phép lưu hành.

Với sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng, an tâm về sức khỏe của mình.

" Sức Khỏe Của Bạn

- Là Niềm Tin Của Chúng Tôi"